ReadyPlanet.com


จะบอกคว้าอย่างไรว่าเธอต้องการแบตเตอรี่ iPhone ใหม่


กระนั้นก็ตามอาจจะรายงานได้มาว่า 1C iPhone สิ่งของนี้ประสบปัญหางานดับเครื่องเคราเพราะว่าไม่คาดหวังด้วยเหตุที่แบตเตอรี่เปล่าสามารถจ่ายกำลังแรงงานเลิศที่จำเป็นได้เรื่องบริหารความสามารถถูกนำมาใช้เพื่อจะสนับสนุนปกปักรักษาไม่แบ่งออกรูปการณ์นี้บังเกิดอีก 1D;

เลขฐานสองสุดท้ายนั้นดำรงฐานะวิธีการพูด 1C แห่งหนไพเราะอีฉันได้มาจำกัดแรงงานจ่ายกับดัก CPU ของเจ้าเอ็งเพื่อประโยชน์ของเจ้าเอ็งเอง1D;ดวงขึ้นที่ตัวเลือกควรจะอยู่นั้นเพื่อที่จะทำให้หยุดการใช้งานการจัดการสมรรถนะ

โปรดทราบว่าแม้ต่อโทรศัพท์มีการปิดเครื่องโดยไม่คาดฝันอีกครั้งซึ่ง iOS จักอธิกรณ์ดุแบตเตอรี่อ่อนต่อโลกสถานที่ CPU ดูดอย่างแรงit19; จักใช้การจำกัดการควบคุมความสามารถทั้งมวลใหม่

เจ้าเอ็งอาจมองเห็นเรื่องแห่งระบุดุแบตเตอรี่ iPhone สรรพสิ่งคุณไม่สมรรถระบุคว้า 19; พลานามัย 19; ไม่สมรรถเจาะจงได้มาหรือไม่ก็ลดลงอย่างพอเพียงถึงสมัยหลังจากนั้นสถานที่เธอจักจำเป็นต้องสับเปลี่ยนเลี่ยนซึ่งโดยทั่วไปจะชนะ 19; จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าความจุอุดมจะต่ำต้อย 80 ร้อยละหลังจากงานชาร์จครบ 500 รอบ (อ่านส่งเสริมเกี่ยวเรื่องราวสรรพสิ่งอีฉันเกี่ยวกับประวัติการณ์แบตเตอรี่)

ครั้นอัปเดต iOS 11.3, Apple ล็อกเล็กพไม่แบ่งออกแลดูความจุสิ่งของแบตเตอรี่หรือไม่ก็เลขลำดับรอบงานชาร์จวิธีที่จะทำเอาเลี่ยนบางหล่มเแมลงปอร์กล่าวโทษตุ่ยจะอย่างไรก็ตามเนื่องด้วยข้อปลีกย่อยทำให้ดีขึ้นเกี่ยวข้องชิ้นเหตุเดิมขึ้นไปแห่ง iPhone 19 แจกดาวน์โหลดแอพอจี่ Lirum Device Info Liteมันไม่ไหวดูข่าวแบตเตอรี่ ทว่าจักก่อกราฟงานขึ้นไปด้วยกันยอมสรรพสิ่งชิป iPhone สิ่งของเจ้าเอ็ง 19; สมรรถนะภายใต้ เครื่องมือตรงนี้> CPU> นาฬิกาจริงๆสิ่งของ CPU (เทียบกับดัก CPU Maximum Clock คุณประสงค์เห็นตัวเลขเดียวกันสำหรับทั้งสองอย่าง)เธอ 19; จะสมรรถเห็นความเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์

หากคุณต้องการสร้างสิ่งตรงนี้บน iPad ของคุณหรือว่าแม้แต่ iPod touch ก็สามารถทำได้ลงคอ 19; t.ความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่มีให้บริการเฉพาะบนบานศาลกล่าว iPhone เท่านั้นเนื่องจาก Apple ไม่ได้จำกัดปริมาณ iPads และ iPod touchอย่างไรก็ตามมีแผนพนมมิที่แสดงระดับการชาร์จด้วยกันกิจกรรมบนจอ

หากคุณ 19 สนใจที่จะถือเอาจำนวนรอบการชาร์จ iPhone ของคุณ (หรือ iPad หรือ iPod touch)นั่นไม่ใช่เช่นนั้นเรื่องคล่องที่จะหา ทว่ามีเล็กปเดสก์ท็อปที่สมรรถช่วยได้มาCoconutBattery 3 สำหรับ macOS หรือ $ 35 iBackupBot สำหรับ Windows สามารถดึงประกาศจาก iDevice แห่งหนเชื่อมต่อกับพีซีและจัดแสดง 1C; cycle count1D;จำนวนหมายรวมข้อมูลอื่น ๆพร้อมด้วยการชาร์จมากกว่า 500 ครั้งแบตเตอรี่ iPhone สิ่งของคุณจะมีวันที่ทุเลาสำหรับ iPad จำนวนมากกว่า 1,000 รอบ (มีแบตเตอรี่ที่โย่งกว่า)

วิธานในงานรับแบตเตอรี่ใหม่มีเช่นไรบ้าง 19;เป็นมั่นเป็นเหมาะลองตรวจสอบดูดุคุณมองเห็นการสั่งการประสิทธิภาพเป็นนิตย์เกินไปหรือว่าแอป Lirum Device Info จัดโชว์การเกลี่ยลดหนุ่มที่ประธานในเลขลำดับนาฬิกาแน่ๆของ CPUอัปเกรดอย่างแน่นอนสมมติว่าความสามารถในที่การทำงานอุดมของ iPhone19 บ่งบอกว่าสุขภาพแบตเตอรี่ของเธอคือ 1C เลือนลงขนานใหญ่ 1D;

หากคุณ 19; กล้าหาญกับ / หรือสนนราคาถูกแยกออกเปลี่ยนแบตเตอรี่ iFixitตัวเลือกเหล่ามิฉะนั้นเจ้าเอ็งอาจจำต้องอยู่กับดักปัญหากระทั่งการกักในพรรษา 2020 จะสิ้นสุดลงไม่ก็จนกว่าคุณจะสั่งซื้อทางไปรษณีย์ณการอัปเกรด iPhone หนต่อไปผู้ตั้งกระทู้ organicebb72 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 17:42:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.