ReadyPlanet.com


การบรรยายรวมความเกี่ยวกับงานดูแลสุขภาพ: สัญญาณ Biden Win กลายในการตอบสนองต่อไวรัส | รัฐบาลบลูมเบิร์ก


|

ชัยชนะของประธานาธิบดี Joe Biden19 ส่งสัญญาณถึงสิ่งกลมๆเปลี่ยนในการตอบสนองต่องานระบาดใหญ่สรรพสิ่งโคโรนาไวรัสของรัฐ โดยเขามอบคำมั่นสัญญาว่าจักพยายามควบคุมไวรัสที่กำลังกระจัดกระจายทั่วประเทศตรงกันข้ามกับดักประธานาธิบดีที่ไม่นำพาอันตรายของการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องและให้สัญญาว่าจะหายป่วยไป

|

แต่ในขณะที่ประธานาธิบดีที่ได้รับเลือกสามารถริเริ่มวางรากฐานสำหรับแนวทางที่มีกล้ามเนื้องอกงามและแคมเปญการส่งเหตุที่ต่างจากประธานาธิบดีอย่าง กระแทกัลด์ ทรัมป์ อย่างมาก ไบเดนจะต้องรอกระทั่งเขาจะเข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการณวันที่ 20 มกราคมเพื่อนำขนบดังกล่าวไปใช้จริง

|

ถึงกระนั้น ทีมงานการเปลี่ยนเปลี่ยนของ Biden19 ก็ได้ทำงานมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้วณการประสานงานหน่วยงานของรัฐบาลกลางเพื่อดำเนินการตามแผนของ Biden แห่งหนร่างไว้ครั้นหลายเดือนก่อนข้อแนะนำดังกล่าวรวมถึงคำสั่งหน้ากากแห่งชาติ แม้ว่า Biden จะเห็นด้วยว่าเป็นการทุที่จะบังคับใช้ยกเว้นในธนทรัพย์ของรัฐบาลกลาง

|

1C;ดีฉันจะรวบรวมพวกรีพับลิกันและพรรคเดโมแครตเพื่อบรรเทาทุกข์ทางเศรษฐกิจแก่การทำงานครอบครัว โรงเรียน และงาน 1D;Biden กล่าวใน Stมันสมอง Paul, Minn. เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 1C ชนิดที่ I19 พูดก่อนหน้านี้ I19 จะไม่ปิดเศรษฐกิจฉันจะปิดตัวไวรัส1D;

|

Biden คลอดแผนเพื่อต่อสู้กับ coronavirus ที่กล่าวว่าเป้าหมายของมันคือว่าการฟื้นฟูความไว้วางใจ ก่อสร้างกลยุทธ์ระดับชาติสถานที่เหนียวแน่น ทำให้การดำรงมีราคาไม่มีราคาให้การบรรเทาทุกข์ทางเศรษฐกิจแก่ผู้สถานที่ได้รับผลกระทบขนมจากไวรัสและทำงานร่วมกับประเทศอื่น ๆ เพื่อต่อสู้กับการแพร่กระจาย

|

ไบเดนกล่าวว่าเขาจะฟื้นฟูคณะกรรมการสภาความมั่นคงแห่งชาติสรรพสิ่งทำเนียบขาวเพื่อธีรภาพด้านสุขภาพระดับโลกและการป้องกันมุขชีวภาพ ซึ่งฝ่ายบริหารของทรัมป์คว้ารวมกับสำนักงานอื่นที่ NSCนอกจากนี้ นกเขายังคบคิดที่จะจัดทำรายงานประจำวันสิ่งของทำเนียบขาวเกี่ยวกับผลรวมการทดสอบแห่งได้รับ คลายโครงการตรวจตราระวังเพราะศูนย์จำกัดโรคสถานที่สหรัฐอเมริกา บัญชาให้หน่วยงานของรัฐบาลกลางดำเนินการเพื่อขยายสมรรถภาพของโรงหมอในประเทศสหรัฐอเมริกาและขยายขีดความสามารถด้านสุขภาพทางไกลไปทั่วของแดน

|

แผนดังที่กล่าวมาแล้วยังเจาะจงด้วยว่าองค์การด้านพลานามัยของรัฐบาลกลางๆจะร่วมมือกันเจริญวัคซีน จัดตั้งองค์การด้านสาธารณสุขเพื่อจะช่วยณการทดสอบและติดตามสัญญา ตลอดจนให้ทุนด้วยกันขยายอำนาจอย่างมากสำหรับประเทศระบบการแพทย์ข้างภัยพิบัติเพื่อที่จะชดใช้ค่ารักษาพยาบาลสำหรับคนเจ็บโคตัก-19 ที่เปล่าครอบคลุมต่อหน้ากับการประกันพลานามัย

|

การระบาดใหญ่สิ่งของโคป่องนาเชื้อไวรัส ซึ่งคร่าชีวิตกลุ่มคนไปต่อจากนั้นกว่า 230,000 รายณสหรัฐอเมริกาตรงนั้นมีแนวโน้มที่จะรุนแรงขึ้นในช่วงเดือนแห่งหนอากาศหนาวเหน็บระหว่างการเลือกตั้งและแบบแผนเปิดงาน ดังนั้นฝ่ายบริหารของ Biden19 จะจำต้องพร้อมที่จะบริหารกับสถานการณ์ที่ลื่นไหลเร็วดังนั้นในขณะที่เขาอีกทั้งไม่สามารถดำเนินการได้ ไบเดนและพวกของนกเขาจะเปลืองเวลาหลายอาทิตย์ข้างหน้าแห่งการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวข้องการตอบสนองของรัฐบาลทรัมป์ และสร้างความแน่ใจว่าเขาทั้งหลายพร้อมที่จะทำตามขนบของ Biden19 ภายหลังที่เขาเข้ารับตำแหน่ง

|

1C;หลายๆ ประการขึ้นอยู่กับแหวเรากำลังกายทำอย่างไรอยู่,1D;เอเสเคียล เอมานูเอล อดีตที่ปรึกษาด้านสุขภาพอนามัยระดับสูงของฝ่ายบริหารของล้อมรอบามา บอกในงานให้สัมภาษณ์ก่อนวันลงคะแนนเสียง1C; พวกเราส่วนใหญ่, แพทย์, ชุมชนสาธารณสุขกลัวแหวเราจะมีการระบาดเป็นจำนวนมากเพราะมีมนุษย์เข้าไปข้างใน1D;เมื่อลมฟ้าอากาศเย็นลง

|

ไบเดนได้มุ่งให้คนอเมริกันปฏิบัติตามข้อแนะของนักวิทยาศาสตร์กับผู้เชี่ยวชาญข้างสาธารณสุขตั้งแต่เริ่มประกอบด้วยการระบาดใหญ่ณเดือนมีนาคม และกุนซือกล่าวว่าเขาคว้าตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะสร้างแบบจำลองประมุขของนกเขาแคมเปญที่คล้องจองกับความนับถือของเขาเกี่ยวกับกรรมวิธีที่ผู้ปกครองควรกระทำตนในภาวะวิกฤตนกเขาใช้เวลาเป็นส่วนใหญ่ในตอนเดือนเริ่มแรกๆ ของงานรณรงค์โรคระบาดใหญ่ขนมจากห้องใต้ดินสรรพสิ่งเขาณวิลมิงตัน และครั้นเขาหวนกลับทำกิจกรรมแบบตัวต่อตัว นกเขาก็ปฏิบัติตามวิถีทางการเว้นระยะไกลทางสังคมด้วยกันการปิดบังอ่านเพิ่มเติมขนมจาก Tyler Pager และ John Tozzi

|

Covid 19;s Covid Task Force เพื่อมีบทบาทสำคัญในที่การต้านทานโรคระบาด: Biden ประกาศในวันนี้ว่ากองกำลังเฉพาะกิจ coronavirus ใหม่ในขณะที่ทีมเปลี่ยนผ่านของเขาบากบั่นที่จะบรรลุคำปฏิญาณของแคมเปญเพื่อจะพัฒนาหลักการที่แตกต่างอย่างมากขนมจาก Trump19 เพื่อประหยัดถ้อยคำการแพร่เชื้อคณะทำงานระบุที่ประกอบด้วยสมาชิก 13 มนุษย์ประกอบด้วยแพทย์และชำนัญพิเศษด้านสาธารณสุขเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะทำงานร่วมกับไบเดน รองผู้ปกครอง กมลา แฮร์ริส และทีมเปลี่ยนเปลี่ยนเพื่อทำแผนที่นโยบายสาธารณสุขและเศรษฐกิจสถานที่จำเป็นณการควบคุมเชื้อไวรัส

|

นำพวกโดยอดีตกาลศัลยแพทย์สาธารณะ Vivek Murthy อดีตกรรมการสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา David Kessler กับ Marcella Nunez-Smith ศาสตราจารย์ด้านสาธารณสุขที่ยิ่งใหญ่วิทยาลัยเมองดูซึ่งจะหมายรวมผู้คนคาดคะเนโหล ซึ่งหลายคนคว้าให้ข้อแนะแก่ไบเดนด้วยกันพนักงานของเขาทั่วการรณรงค์หาเสียงแล้วเป็นพิเศษ เคสเลอร์และเเขามอร์ธีมีส่วนร่วมอย่างมากณการกำหนดหลักการรณรงค์ของไบเดน ในการตอบสนองต่อไวรัส และเขาทั้งหลายทั้งสองได้บรรยายสรุปแก่ผู้ปกครองที่มีกรรมสิทธิ์เลือกอย่างสม่ำเสมอสมาชิกคนอื่นๆ ได้แก่ Luciana Borio, Rick Bright, Ezekiel Emanuel, Atul Gawande, Celine Gounder, Julie Morita, Michael Osterholm, Loyce Pace, Robert Rodriguez และ Eric Goosbyคณะทำงานจะสรุปความข้อมูลของไบเดนและแฮร์ริสในที่วันนี้อ่านเพิ่มเติมขนมจากไทเลอร์เพจ

|
    |
  • ที่ปรึกษาข้างการดูแลสุขภาพอนามัยสรรพสิ่ง Biden19; ได้มาคุยกับดักเทศมนตรีณอุตสาหกรรมยาเสพติด เพราะว่าได้มาปรึกษาเกี่ยวพัน Operation Warp Speed ??ซึ่งถูกฟ้องบากบั่นในที่การค้นคว้าวิจัยด้วยกันปรับปรุงสรรพสิ่งสหรัฐฯวัคซีนและการดำรง coronavirus ติดตามมนุชแห่งคุ้นเคยกับกรณีนี้กุนซือไบเดนได้มาพานพบกับดักกองกลางปะปนกัน ที่มีวัคซีนหรือไม่ก็การดำรงโคตักในที่การทดลองทางสถานพยาบาลที่ว่างสุดท้ายในที่จันทร์กันยายนและตุลาคม ประชาชนทูล เพื่อจะรวมเล่มข่าวสารเกี่ยวกับการผลิตกับการแจกจ่ายลูกกระสุนปืนเพื่อขจัดปัดเป่าเชื้อโรคโคโรน่าจะสายพันธุ์นวชาต และการบรรเทาทุกข์รักษาผู้ป่วยอ่านประเทืองจาก Riley Griffin
  • |
|

แรงกระตุ้นที่ไม่น่าจักเกิดขึ้นก่อนกำหนดจันทร์มกราคม : ชัยชนะของ Biden19;ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีและฐานันดรการควบควบคุมสรรพสิ่งวุฒิสภาที่ยังไม่ไหวรับสารภาพการแก้ไข ทำให้เกิดความคาดหมายพ่างตงิดๆสำหรับแผนส่งเสริมทางการคลังที่ประธานก่อนกำหนดจันทรามกราคมที่ขณะที่แห่งหนทรัมป์เมื่อเดือนที่แล้วมอบคำมั่นว่าจะมีมาตรการหนุนข้างหลังการเลือกตั้งคราวเทอะทะ ทว่าก็ขึ้นอยู่กับสมมติฐานสิ่งของนกเขาที่ว่านกเขาจะชนะเลิศการเลือกตั้งหนนวชาตณ เวลานี้นกเขาประกอบด้วยแรงจูงใจทางการเมืองพางทีละน้อยๆ 14;หรือว่าราคาทุน 14;เพื่อที่จะส่งเสริมข้อกำหนดผ่านที่ประชุมคองเกรสสถานที่แตกสามัคคีณอาทิตย์สถานที่เหลือสิ่งของนกเขาที่สถานะ

|

ฝ่ายนิติบัญญัติสิ่งของพรรคประชาธิปัตย์ด้วยกันกลุ่มรีพับลิกันรีบเร่งที่จะเน้นสถานะที่เป็นศัตรูของเขาทั้งหลายณกลางวันศุกร์แห่งหน Biden ตบท้ายด้วยชัยสรรพสิ่งเขาผู้นำเสียงส่วนมากในสภาขุนนาง Mitch McConnell (R-Ky.) อ้างว่าการว่างงานลดน้อยลงที่การทะเลาะห้ามเหตุ 1C; จุดหมายปลายทางสูง 1D;ใบเสร็จสงเคราะห์ผู้พูด Nancy Pelosi (D-Calif.) ปฏิเสธเค้าโครงความคิดตรงนั้น เพราะว่าบ่งบอกแหว 1C;นั่นไม่ใช่ 19;มิใช่ชิ้นสถานที่อีฉันน่ามองดู1D;อ่านประเทืองจาก Erik Wasson กับ Jordan Fabian

|

แผนวันจำเดิมของ Biden19 : Joe Biden มีแผนมากมายเพราะว่าวันแรกของเขาในขั้นประธาน และบางส่วนก็สมรรถทำได้เกิดขึ้นที่วันเดียวไบเดนได้ให้คำมั่นที่จะทบทวนการย้อนกลับของทรัมป์19 ด้านสาธารณสุขและกฎระเบียบปีกสิ่งแวดล้อม และหมายมั่นให้พันธมิตรทั่วโลกก่อสร้างความมั่นใจให้กับพวกเขา ทั้งหมดตรงนี้ในวันแต่ต้นของเขาในที่ทำเนียบขาวก่อนที่วันนั้นจะสำเร็จ เขาบอกดุเขาจะกลับเข้าร่วมองค์การอนามัยโลก ท่ามกลางการดำเนินการอื่นๆอ่านเพิ่มเติมขนมจาก Jeffrey Taylor, John Tozzi, Greg Stohr และ Jennifer A. Dlouhy

|

Biden Win Augers Windback of Trump Health, Science Policies: ความมีชัยของ Biden19 ส่งสัญญาณจรดการเปลี่ยนแปลง 180 องศาเพราะว่านโยบายด้านอนามัยหลายนโยบายแห่งหนทรัมป์ผลักดันในระยะสี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งหลายๆ ครั้งต้องไปศาลฝ่ายบริหารของ Biden มีแนวโน้มที่จะถอนตัวจากการฟ้องร้องหลายคดีแห่งหนฝ่ายบริหารของทรัมป์กำลังอุทธรณ์ หมายรวมข้อกำหนดด้านธุรกิจของรัฐเพราะว่า Medicaid และกฎระเบียบแห่งหนอนุญาตให้ผู้ให้บริการปีกสุขภาพปฏิเสธที่จะทำต่อคน LGBTกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ภายใต้ Biden มีแนวโน้มที่จะลงมือตามกฎระเบียบเพื่อส่งเสริมความพร้อมของขนบธรรมเนียมประกันระยะสั้นอ่านเพิ่มเติมขนมจาก Lydia Wheeler, Tony Pugh, Jacquie Lee และ Jeannie Baumann

|

Biden Mulls Top Health Appointees : นอกเหนือจาก Biden19; coronavirusเขาได้มาเสนอให้จัดตั้งตำแหน่งพิเศษเพื่อดูแลการสนองตอบต่อการระบาดใหญ่ในทางกลับกัน คู่แข่งขันชั้นนำที่จะเป็นผู้นำด้านสุขภาพด้วยกันบริการมนุษย์คือสุภาพสตรีสองคนที่ไบเดนยังได้รับการพิจารณาให้ดำรงตำแหน่งรองประธานด้วย: ตัวแทน Karen Bass (D-Califมันสมอง) หัวโจกรัฐสภา Black Caucus กับผู้ว่าการประเทศนิวเม็กซิโก Michelle Lujan Grisham (D)อ่านเพิ่มเติมขนมจาก Max Berley เกี่ยวพันการแต่งตั้งคณะรัฐมนตรีที่อาจจะตลอดตลอดรัฐบาลประตู
แห่งหนข้องเกี่ยว: Biden Begins Transition But Cabinet Picks Are Weeks Away

|

ประกาศการเลือกตั้งส่งเสริม:

ส่งเสริมเกี่ยวข้องโรคระบาด

|

เคสงัววิดจวน 10 โล้นณสหรัฐอเมริกา: คนอเมริกันเกือบ 10 เลี่ยนมนุษย์ได้รับการวินิจฉัยว่าติดโรคงัววิด-19 ในที่ช่วง สิบ จันทราที่ผ่านมา กับเมื่อฤดูหนาวเริ่มไกลให้กำเนิดไปพ่างจันทราผู้เดียว ด้วยกันกลางเมืองมีแนวโน้มที่จะกินเวลาเจริญณการจับตัวเจริญ เชื้อโรคจัดโชว์อาณัติสัญญาณการชะลอเจ้าตัวเล็กลดลงมันสมองการติดโรคกำลังวังชาก่อสร้างสถิติรายวันตามลำดับ เพราะสหรัฐฯ กล่าวแหวมีผู้ติดโรครายใหม่มากกว่า 126,000 รายดำรงฐานะวันที่ตรัยต่อเนื่องณช่วงสุดสัปดาห์ และมีผู้เสียชีวิตยิ่งกว่า 1,000 รายดามทิวาดำรงฐานะวันที่เบญจบุคลากรสาธารณสุขและผู้ชำนาญพิเศษกล่าวว่า ประมาณการว่าการติดโรคจะทวีคูณอีก เนื่องจากสภาพอากาศหนาวเหน็บทำเอาประเทศมุขตอนเหนือ โรงเรียนกับกิจธุระต่างๆ มานะบากบั่นถลกอีกครั้ง หมู่ชนขนย้ายกิจกรรมประจำวันของพวกเขาเข้าชั้นใน กับวันหยุดก็เร่งแจกประกอบด้วยงานชมรม พนักงานสาธารณสุขกับชำนัญพิเศษทูลอ่านเพิ่มเติมจาก Michelle Fay Cortez

|

พาดหัวข่าวส่งเสริม:

Dems นับถือณงานดูแลสุขภาพอนามัยPush After Losses

|

พรรคประชาธิปัตย์นับถือณคดีเกี่ยวพันการสอดส่องพลานามัยทว่ากลวิธีนั้นจะเปล่าก้องกังวานดังที่พวกเขาคบคิดเก็บในที่การเลือกตั้งเมื่ออาทิตย์เดิม 19

|เท้าหน้าณสภาผู้แทนราษฎรพึ่งพาระเบียบวาระที่เขาทั้งหลายเชื่อแหวทำให้พวกเขามีกรรมสิทธิ์เสียงข้างมากเมื่อหญิบปีกลาย: การคลายพ.ร.บ.งานดูแลราคาไม่มีราคาทั้งๆ ที่เคลื่อนคลาดการดำเนินการของทรัมป์ ความพากเพียรในการตัดราคากับการลดราคายาพรรษาตรงนี้เขาทั้งหลายไม่ได้เติบโตจากเสียงส่วนมากในที่ประชุมหรือไม่ก็เข้าจับวุฒิสภา

|

ผู้สังเกตการณ์การเลือกตั้งกล่าวว่าปัญหาข้างการดูแลพลานามัยไม่ใช่ประเด็นสำคัญเพราะว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งหลายคนในการเลือกตั้งตอนนี้ แม้จะถือสิทธิ์ผลกระทบจากงานระบาดใหญ่ และพรรครีพับลิกันก็มีจุดยืนในเผ่าพันธุ์หลักเขตด้วยการวาดข้าศึกว่าเป็นมนุชหัวรุนแรงและก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์จำนวนมาก

|

1C;การเลือกตั้งครั้งนี้เกี่ยวกับตัวตนของผู้คน19;ยิ่งกว่าการดูแลสุขภาพ,1D;Gregg Bloche ซึ่งเป็นที่ปรึกษาปีกการดูแลสุขภาพให้กับอดีตประธานาธิบดี Barack Obama19;s การรณรงค์ในปี 2008 และตอนนี้สอนกฎหมายแห่ง Georgetown University กล่าว1C; โดยทั่วไปแล้วพรรคเดโมแครตทำกันได้ดีกว่าเมื่อพูดถึงเรื่องการสอดส่องสุขภาพ1D;

|

กลุ่มสถานที่สอดคล้องกับประชาธิปไตยกล่าวว่าพวกเขากำลังบูรณะข้อความด้านงานดูแลสุขภาพแห่งจอร์เจีย ซึ่งสองเผ่าพันธุ์สามารถทำกันได้กำหนดการควบคุมสภาขุนนางในอีกไม่กี่ทอผ้าเดือนข้างหน้าเขาทั้งหลายจะได้รับการช่วยเหลือจากข้อเท็จจริงสำนักงานท้าทายทางกฎหมายประกบ ACA จะไปจรดศาลฎีกาในอาทิตย์นี้อ่านเพิ่มเติมจาก Alex Ruoff

|

Obamacare Stakes เพิ่มขึ้นที่ศาลสูงตามที่การเลือกตั้ง Dooms Easy Fix: Democrats19;ความล้มเหลวในงานหาเสียงข้างมากของสภาขุนนางในสัปดาห์แต่ก่อน19 การเลือกตั้งได้เพิ่มความสำคัญของการเผชิญหน้าของศาลฎีกาณวันอังคารสถานที่ 19 เกี่ยวกับพระราชบัญญัติงานดูแลราคาเปล่าแพง ซึ่งเพิ่มโอกาสที่ศาลจะได้รับคำตัดสินโหล่เกี่ยวกับกฎหมายแห่งหนให้การประกันสุขภาพแก่ประชาชน 20 ล้านมนุช.

|

ฝ่ายบริหารของทรัมป์กำลังวังชาเข้าร่วมกับประเทศที่นำเพราะว่าพรรครีพับลิกันในงานท้าทายกฎหมายสถานที่เรียกว่าโอบามาแคร์ ซึ่ง GOP ได้มาพยายามขจัดปันออกหมดไปตั้งแต่มีการตรากฎหมายในพรรษา 2010 พวกเขา19;การธนาคารในราชสำนักทำให้เสียงข้างมากฝ่ายอนุรักษ์นิยมแข็งแกร่งขึ้นเช่นกันผู้พิพากษาคนนวชาต Amy Coney Barrett

|

ด้วยงานดูแลสุขภาพคิดครอบครอง 1 ใน 6 ของเศรษฐกิจสหรัฐฯ เงินเดิมพันมากมายถึงแม้จะมาก่อนกำหนดการเลือกตั้งทำให้ Joe Biden จากพรรคประชาธิปัตย์เป็นประมุขที่ได้รับเลือก ขณะเมื่อปล่อยให้พรรครีพับลิกันยังคงถือสิทธิ์อำนาจจำกัดวุฒิสภามันสมองตอนนี้จังหวะของรัฐบาลแห่งถูกแบ่งอาจเป็นเหตุให้พรรคเดโมแครตไม่สามารถแทนที่คำวินิจฉัยที่เป็นเหตุให้กฎหมายครอบครองโมฆะอ่านเพิ่มเติมขนมจาก Greg Stohr และ Lydia Wheeler

|

Senate Committees19;วารการสอดส่องดูแลสุขภาพสถานที่กำลังจะมีขึ้นไป

|

การควบคุมวุฒิสภายังไม่ชัดเจน พวกรีพับลิกันและพรรคเดโมแครตแตกต่างเตรียมพร้อมเกี่ยวกับความเป็นไปได้แห่งเสียงข้างมากแห่งห้อง 19 จะยังคงหมุนเวียนจวบจนกระทั่งวันที่ 19 มกราคมไหลบ่าในจอร์มังสวิรัติียแม้จะมีความไม่เที่ยง แต่ความเป็นผู้นำของคณะกรรมการและการลำดับความสำคัญเพื่อสภาพรรคคองเกรสครั้งแห่ง 117 กำลังจับตัวอ่านรายงานอย่างเต็มสิ่งของเราที่นี่

|

สุขภาพ การศึกษา แรงงาน กับเงินบำนาญ: คณะกรรมการข้างสุขภาพ การเรียนรู้ แรงงาน กับบำนาญสิ่งของวุฒิสภา19;sความมักใหญ่ใฝ่สูงสำหรับปีหน้าจะมีตั้งแต่การตอบสนองทาบการระบาดใหญ่สรรพสิ่ง Covid-19 ไปจวบจนถึงการแก้ปัญหากฎเกณฑ์ด้านการดูแลพลานามัยที่เข้มงวดSen. Richard Burr ประกันสะสมทรัพย์ ดอกเบี้ย สูง (RN.C. ) ถูกตั้งค่าให้เข้ารับสถานะ GOP อันดับต้นไม้ ๆ จากการเกษียณอายุประธาน Lamar Alexander (R-Tenn.) แม้ว่าเป็นการซักเรื่องของเขางานขายใบถือหุ้นที่เกิดขึ้นไปในขณะที่เชื้อไวรัสกำลังแพร่กระจายไปทั่วโลกเป็นเหตุให้เขาจำเป็นจะต้องก้าวออกจากตำแหน่งหัวหน้าแผงข่าวกรอง ปล่อยให้อนาคตของทั้งคู่อยู่ในที่กระแสมากวิ่งเต้นและเลขานุการกล่าวว่าบทบาทความเป็นผู้นำของ GOP อาจเจียรที่ Rand Paul (R-Ky.) แทน ซึ่งไม่ได้จัดลำดับนัยของนกเขาเลยSenมันสมอง แพตตี้ เมอร์เรย์ (D-Wash.) ผู้มีประสบการณ์มีแนวโน้มที่จะปกป้องตำแหน่งมากมายของระบบประชาธิปไตยไว้ได้

|

เสี้ยนควรจะไล่ตามลำดับความสำคัญหลายชนิดของ Alexander19 ในปี 2020 รวมทั้งเรื่องเซอร์อรัญญิกส์ค่ารักษาพยาบาล สนนราคายา ด้วยกันการปรับปรุงพระราชบัญญัติการอุดมศึกษาพอลได้อนุเคราะห์การคลายบัญชีออมทรัพย์ด้านสุขภาพและตัดทอนบทบาทของรัฐบาลในที่การสอดส่องสุขภาพอ่านทำให้รุ่งเรืองขึ้นจาก Andrew Kreighbaum, Alex Ruoff ด้วยกัน James Rowley

|

การเงิน: ในขณะเดียวกัน Sens. Mike Crapo (R-Idaho) กับ Ron Wyden (D-Ore.) ดูเหมือนจะเป็นสมาชิกระดับสูงของคณะกรรมการการเงินด้วยว่างานปาร์ตี้สรรพสิ่งพวกเขาCrapo จักสร้างชื่อเสียงในฐานะผู้กำหนดหลักการที่ไม่สำคัญเสียแต่ว่ากระตือรือร้นจากสี่ชันษาที่ผ่านมาซึ่งเป็นผู้นำคณะกรรมการการธนาคารในขณะที่ Wyden ประจำการเป็นพรรคเดโมแครต 19;ความเห็นบนแผงเป็นเวลามากปีในที่ฐานะประธาน ทั้งคู่จักมีตำแหน่งที่ทรงพลังแห่งการพูดเรื่องบทบัญญัติด้านการสอดส่องสุขภาพกับภาษีในที่วงกว้าง หากที่ประชุมคองเกรสและฝ่ายบริหารเลือกที่จะคืบหน้าช่วยเหลือการระบาดโค่งรอบใหม่ สมมติว่ายังคงเป็นประเด็นที่เคลื่อนที่อยู่ผ่านช่วงเป็ดง่อยที่ปัจจุบันนี้ที่ประชุมคองเกรส

|

แต่ว่าเขาจักมีประสบการณ์ด้านเทศบัญญัติภาษีอากรมาก่อน แต่ว่าคณะทำงานสิ่งของ Crapo19; ส่วนใหญ่ที่คณะกรรมการด้านการคลังได้เน้นไปสถานที่นโยบายข้างสุขภาพ ด้วยกันเขาคาดคะเนว่าจักกลับมามีส่วนร่วมอีกครั้งการกำหนดสนนราคายาติดสอยห้อยตามใบสั่งแพทย์ที่รัฐสภาใหม่Crapo คัดค้านข้อคิดเห็นต่างๆ สรรพสิ่งกฎหมายขีดคั่นราคายาแบบพรรคสองด้าน (S. 2543) แห่งหนนำเพราะประธานคณะกรรมการการคลังในยุคปัจจุบัน Chuck Grassley (R-Iowa) เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งตรงข้ามกับแห่งหนบริษัทขู่เข็ญให้จับจ่ายใช้สอยยากลับคืนหากสนนราคาสูงขึ้นไปเกินตำแหน่งเงินเฟ้อมันสมองCrapo แนะนำใบเรียกเก็บเงินสรรพสิ่งเขาเอง (S. 3129) ที่ชนิดกับ Grassley19;s แห่งทางใดทางเอ็ด14;เหมือนงอบที่หมดกระเป๋าด้วยว่าผู้สูงอายุ14;แม้ว่าไม่มีส่วนลดบังคับผู้ตั้งกระทู้ eliteaccordion6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 20:22:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.