ReadyPlanet.com


กิจกรรมนอกหลักสูตร


Francesco S. Celi ครอบครองศาสตราจารย์ปีกการแพทย์ของ William GมันสมองBlard ประธานกลุ่มโรคเบาหวานและการเผาผลาญตุ่มไร้ศิราและผู้อำนวยการโครงการโรคเบาหวานเพื่ออนามัยแห่งวิทยาลัย Virginia Commonwealth ที่ VCU19; s Department of Internal Medicineชื่อต่างๆเหล่านี้แปลสำเร็จงานเกี่ยวข้องการวิจัยเบาหวานในห้องปฏิบัติการที่ใช้งานอยู่การเขียนราคาต้นทุนการเขียนเรียงความทางวิทยาศาสตร์การสอนการให้คำปรึกษาทางสถานพยาบาลกับผู้อยู่อาศัยและผู้ป่วยและงานธุรการมากมาย

1C; แหล่งข้อมูลสำคัญของความเหนื่อยหน่ายแห่งหมู่คนที่ว่าการด้านพลานามัยคือคุณต้องก่อเอกสารมากมายสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย 1D;Celi กล่าวซึ่งไม่ได้ออกจากงานนั้นจนถึงจะยุติวันเทียบเท่าที่คนอื่น ๆ ทำ ทว่าจะทำมันมอบเสร็จเร็วหลังจากพิจารณาหารือแพทย์1D;แต่ว่าเมื่ออีฉันทำแบบนั้นฉันไม่ได้ทำงานปีกการแพทย์นอกจากนี้เราต้องแบ่งแยกส่วนงานดูแลทางคลินิกสิ่งของฉันขนมจากการวิจัยของฉัน 1D;

ในฐานะแห่งหนตรงข้ามกับอาชีพสถานที่มีความบีบคั้นสูงกับเน้นข้อปลีกย่อยของนกเขา Celi เล่นไวโอลินณ VCU Health Orchestraทุกคืนวันวันพุธนักศึกษานายแพทย์พยาบาลเจ้าสำนักระบบหมอและคณะแพทย์จักมาติดขัดที่โรงอาหารเพื่อจะฝึกซ้อมปริวรรตเครื่องสำรวจสเตโธสโคปด้วยกันหนังศีรษะสำหรับเครื่องสายเครื่องเป่ามารุตทองเหลืองกับเครื่องเคาะ

1C; 19 เป็นความสุขจริงๆกับมันเป็นเหตุให้ฉันรู้ดีมาก 1D;Celi ผู้ซึ่งริเริ่มเล่นไวโอลินเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ทูลขณะที่เขากำลังเอาใจช่วยลูกสาวแห่งโตต่อจากนั้นเรียนรู้เครื่องดนตรี1C; สิ่งแห่งหนเราทำในที่ทำการไม่มี 19; พ้นไปบทบาทใด ๆ แห่งวงออเคสตราI19; m แคร่ตัวบ๊วยของไวโอลินและ I19; m ไม่ค่อยดีหลาย แต่บำเหน็จเป็นเหมือนการนั่งลงกับผู้ร่วมงานและเพื่อน ๆ และก่อเพลงอิฉันรู้สึกเท่าเทียมเป็นที่สาธารณะและ 19; ครอบครองคู่ที่ดีกับดักงานทางการแพทย์ 1D;

การสืบหาความเผลอไผลนอกสำนักงานไม่ได้ดำรงฐานะเพียงเครื่องหมายของความสนใจที่ต่างๆนาๆ แต่อีกทั้งมีความสำคัญทาบสุขภาพสรรพสิ่งคุณอีกด้วย19 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องด้วยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์สุงสิงการแพทย์อเมริกันในปี 2019 รายงานว่ามีแพทย์ 5,000 คนแห่งเข้าร่วมการสำรวจ 43.9% แสดงอาการระอิดระอาอย่างน้อยหนึ่งอย่างและโน่นเป็นการซ่อมแซมจากการตรวจตราที่ผ่านมาตามเสนอซึ่งระบุว่าการสำรวจโอกาสนี้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่พรรษา 2554 ที่ตำแหน่งต่ำกว่า 50%

ความเครียดความหงุดหงิดกับกบิลการบริหารมากมาย ๆ อย่างงานบาดเจ็บมุขร่างกายการควบควบคุมภายนอกกับการใช้คืนเอกสารตรงเวลานานเป็นปัจจัยที่นำไปสู่ความเหนื่อยหน่ายเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์

ลิซ่าเอลลิสสูกล่าวโทษแพทย์ / นรีแพทย์กับรองศาสตราจารย์ข้างอายุรศาสตร์สถานที่ VCU กล่าวว่าวัฒนธรรมการแพทย์ที่เปลี่ยนแปลงไปมีผลกระทบทาบผู้ให้บริการทางการแพทย์และความเครียดที่ตามมาและความเหนื่อยหน่ายยังทำให้ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เสี่ยงทาบการฆ่าตัวตาย1C; อีฉันมักจะจำกัดสิ่งแห่งเราสมรรถสั่งกับทำได้ชนิด จำกัด ด้วยเหตุที่อำนาจสถานที่เพิ่มขึ้นของ บริษัท ประกันภัยและข้อกำหนดที่จำกัด 1D;เธอบอก

เอลลิสได้รับการอบรมจาก American Medical Association ด้วยกัน American College of Physicians ในสถานะแชมป์ด้านสุขภาพสำหรับหมอและผู้ให้บริการงานพูดถึงความเบื่อเป็นหัวข้อที่คุณหลงใหลคุณได้บริหารประชุมเชิงปฏิบัติการกับการพักผ่อนแห่งการประชุมระดับชาติ

ระบบสาธารณสุขทั่วราชอาณาจักรกำลังแก้ไขปัญหานี้ณรูปแบบต่างๆการประชุมพอเร็ว ๆ ตรงนี้ที่ VCU เนื่องด้วยแพทย์จัดให้ประกอบด้วยช่วงหันของผู้พูดคณะทำงานกลุ่มย่อยด้วยกันการพัฒนาลำดับความสำคัญเพื่อให้หน่วยงานก้าวจากไปสู่ ??1C; Utopia of Wellnessมันสมอง1D;การประชุมตรงนั้นได้รับงานออกแบบลงมาเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งหนสุขภาพเพราะจัดหาทรัพยากรสถานที่สนับสนุนความเปลี่ยนแปลงระบบเพื่อจะปรับปรุงภาวะแวดล้อมการทำงาน / วัตรและส่งเสริมความพึงพอใจที่วิชาชีพ

เอลลิสกล่าวว่าการจัดการกับดักการเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงานดำรงฐานะสิ่งที่ระบบโรงพยาบาลทำได้เพื่อป้องกันความเหนื่อยหน่ายตัวอย่างเช่นผู้อยู่อาศัยทางการแพทย์ถูกถามกลับว่า VCU สามารถทำอะไรเพื่อให้ชีพของพวกเขาสะดวกขึ้นและผู้ตอบแบบข้อคำถามหลายคนกล่าวว่างานให้กาแฟฟรีจักช่วยได้ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องวิ่งจากไปที่ร้านกาแฟเพื่อเติมเครื่องดื่มที่พวกเขาชื่นชอบความเป็นผู้นำของ VCU ตอบสนองคำขอด้วยกันยังให้บริการอาหารว่างกับผลไม้สำหรับนายแพทย์รุ่นใหม่รวมถึงพื้นที่ทำงานและเครื่องมือออกกำลังกายโดยเฉพาะ

เอลลิสเน้นความสำคัญของที่ทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการทางการแพทย์ของพวกเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมและหน้าที่ชั้นมืออาชีพที่เขาทั้งหลายรักการถามกลับแพทย์หรือพยาบาลแต่ละคนว่าความปรารถนาของพวกเขาคือเช่นไรและทำให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถทำได้ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

การปลูกฝังกิจกรรมข้างนอก 14;แม้กระทั่งการเข้าครัวหรืองานฝีมือ 14;นอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญที่การลดความเบื่อหน่ายเอลลิสกล่าว1C; คุณชดใช้สมองส่วนแห่งหนแตกต่างไปจากเดิมอย่างทั้งมวล 1D;

เอลลิสชอบเล่นเกือกม้าเธอเล่นเป็นเด็กในเซาท์ดาโคตากับเกลอและครอบครัวด้วยกันในฐานะนักศึกษาวิทยาลัยในวิสคอนซินเพราะเป็นสิ่งสถานที่คนทุกอายุและความสามารถทางกีฬาสามารถทำร่วมมือได้ตอนนี้คุณและสามีของเธอแข่งขันกักคุมในงานอีมอบให้ต์ในแนกส์เฮดประเทศนอร์ทแคโรไลนา

Enjoying the Ride

Denise Weisberg เป็นคนสถานที่ชอบล้อฟรี ประกันชีวิตฟิลลิป pantip

รองประธานฝ่ายคุณภาพกับการจัดการการเสี่ยงที่ Henrico Doctors19;โรงพยาบาลด่วนส์เบิร์กชอบที่จะขี่รถจักรยานออกไปบนบานถนนร่วมกับผู้ที่พอใจอื่น ๆ กับสมาคมการปั่นจักรยานดินแดนริชมอนด์โดยส่วนใหญ่เธอจะขี่จักรยานกับผู้หญิงในพื้นที่ แต่ก็มักจะจับจักรยานไปพร้อมด้วยเมื่อเธอสัญจรด้วย1C; ฉันห้อเพราะมัน 19; บริหารร่างกายที่ดีและเพราะทิวทัศน์, 1D;คุณพูดว่า.1C; ถนนสวย.รู้เป็นอิสระ 1D;

19 เป็นกรรมวิธีบรรเทาความเครียดWeisberg ตั้งข้อน่าสังเกตว่าผู้ชำนาญพิเศษในสาขาการแพทย์ต้องเจอะเจอกับชั่วโมงการทำงานสถานที่ยาวนานการจ่ายทรัพย์สมบัติคืนต่ำและหน้าที่ผู้ป่วยที่ดอนขึ้นเนื้อความท้าทายด้วยกันความผิดหวังดังที่กล่าวมาแล้วอาจนำไปสู่ความเบื่อหน่าย

Vienne Murray สูติแพทย์ / นรีแพทย์จาก West End สูติศาสตร์ด้วยกันนรีเวชวิทยากับ Henrico Doctors19;โรงพยาบาลค่อนข้างเข้าร่วมกับดัก Weisberg และประทับแรมจากความเครียดในการทำงานด้วยการวิ่งและขี่ม้าการเล่นสนุกเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตินทรีย์ของเจ้าเอ็งมาโดยตลอดกับช่วยจ่ายเธอมีความรับผิดชอบอย่างตัวยง

1C; คุณจำต้องควบคุมอย่างมากในสถานะแพทย์ 1D;Murray เสนอเมื่อคุณ 19; กำลังพูดคุณจำต้องมีงานวัดผลแจกมาก เสียแต่ว่าเมื่อเธอ 19; กำลังวิ่งคุณสามารถจรให้เร็วที่สุดตราบที่จะทำกันได้19; สนุกงดงามที่ได้มาทำให้สรีระและใจของเธอทำงาน 1D;

งานบินและการออกกำลังกาย

ห้องฉุกเฉินมีชื่อเสียงเรื่องโจทย์และความเครียดสูง VCU ทูลห้องเร่งด่วนที่ร่วมกับนายแพทย์ Joe Ornato ซึ่งเป็นผู้นำระบบ EMS สรรพสิ่ง Richmond19 ด้วย

Ornato ประกอบด้วยเครื่องบินของตัวเองที่เขาบินเพื่อการทำงานโดยส่วนใหญ่จักไปรวมพลระดับตัวยงเขา 19 ครอบครองนักบินที่ได้รับการรับรองซึ่งสนใจที่จะเรียนรู้วิธีการบินเมื่อนกเขาอยู่แห่งกองทัพด้วยกันขี่อากาศนาวารับใช้นักรบที่ได้รับบาดเจ็บ

1C; งานบินเช่นกันเครื่องบินเจ็ทเพื่อฉันได้ผลผ่อนคลายแห่งหนขัดแย้งห้าม 1D;เขานินทา.1C; ในทางหนึ่งเป็นพิเศษในอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยและในระหว่างแห่งเครื่องมือแห่งซับซ้อนติดสนามบินที่พลุกพล่านจักต้องประกอบด้วยความชำนาญและความใฝ่ใจในขั้นสูงในทางกลับกันดีฉันเข้าสู่พื้นโลกที่แตกต่างไปจากชีวิตประจำวันในสำนักงานและทำให้ฉันรู้พึงพอใจขนานใหญ่ที่สามารถทำงานแห่งหนมีเหตุซับซ้อนรุ่งเรืองในโดเมนแห่งหนแตกต่างกันได้อย่างสม่ำเสมอด้วยกันปลอดภัย 1D;ผู้ตั้งกระทู้ wastefultrouser :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 02:10:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.