ReadyPlanet.com


WSJ News Exclusive | Biden คาดตวาดจะแตะต้อง Michael Barr ในสถานะผู้ควบคุมวงศ์เงิน


ประมุข Joe Biden เน้นจรดเหตุจำเป็นแห่งการเป็นเอกภาพและการฟื้นฟูสภาพหลังจากที่เขาสัญญาตัวเป็นประมุขคนแห่งหน 46 ของสหรัฐอเมริกาในขณะที่ Kamala Harris สร้างเรื่องเก่าแก่ที่ขั้นนารีผิวดำมนุษย์แต่ต้นและมนุษย์แรกสายโลหิตอินเดียเป็นรองผู้นำจิตรเลขา: Rob Carr / Getty Images
|

WASHINGTON14; ประมุข Biden กะดุจะเสนอชื่อ Michael Barr โบราณกาลบุคลากรกรมธนารักษ์ขึ้นไปไปสู่สถานะเลิศโพสต์สอดส่องดูแลธนาคารในประเทศอาทิ JPMorgan Chase & Coมันสมอง ด้วยกัน Wells Fargo & Coมันสมอง เนื่องจากหมู่ชนกันเองกับดักการตกลงใจ

Mr.Barr ซึ่งจะปฏิบัติราชการครอบครองคนควบคุมพงศ์สมบัติครอบครองผู้ช่วยผู้ช่วยที่เก็บสิ่งของสถาบันการเงินแห่งตอนการจัดการสิ่งของล้อมรอบาลงมาในที่บทบาทดังที่กล่าวมาแล้วนกเขาลุ้นจัดทำพระราชบัญญัติ Dodd-Frank ปี 2010 ซึ่งเสร็จยกเครื่องข้อกำหนดทางการเงินคราวโค่งซึ่งตามมาจากวิกฤตการคลังที่ชันษา 2551-2552

ทำเนียบขาวปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นด้วยกันกรมธนารักษ์ไม่ได้ 19;กล่าวโต้คำร้องขอทรรศนะMr. Barr ซึ่งช่วงปัจจุบันนั่งคณบดีทิศแนวทางทั่วไปสิ่งของสถาบันอุดมศึกษาไม่ชิจำใจไม่สามารถต่อเนื่องเพื่อให้ความคิดเห็นคว้าทันที ต่อพรบ ออนไลน์

ยังแปร่งเคยชินดุทำเนียบขาวจักข้อมูลการเสนอชื่อเมื่อใดนาย Barr จักบรรลุผลกับดัก Brian Brooks ซึ่งสาวเท้าลงจากสถานะเมื่อสัปดาห์ก่อนหลังจากเปลี่ยนเจียรเก็งแปดเดือนแห่งขั้นผู้บริหารสรรพสิ่ง Trump 19; s ทำหน้าที่ผู้ควบคุม

อธิปBarr จะร่วมกับดัก Mrมันสมอง Biden19 ซึ่งดำรงฐานะกรุ๊ปคุมสอดส่องดูแลภายภาคหน้าร่วมกับ Rohit Chopra ซึ่งครอบครองประธาน 19 มีแนวโน้มที่จะเป็นหัวหน้าที่ทำการคุ้มกันทางการเงินเกี่ยวกับผู้ซื้อและ Gary Gensler ผู้มีกรรมสิทธิ์การเสนอชื่อแบ่งออกนั่งหัวโจกที่ว่าการคณะกรรมการดูแลหลักทรัพย์กับตลาดค้าหุ้นที่ทำการสมุดบัญชีกลางสิ่งของทรัพย์สมบัติครอบครองหน่วยงานไทสิ่งของกรมธนารักษ์ซึ่งจะมีนาย Biden19 ซึ่งดำรงฐานะผู้มีสิทธิ์งานเสนอชื่อเป็นผู้ช่วย Janet Yellenผู้ตั้งกระทู้ racialmagic28 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:34:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.